Hello mga moms.

Ask lang po. Ano poba dapat sundin sa ultrasound, 1st ultrasound 2nd ultrasound 3rd ultrasound? Transv. Kopo kc naka lagay due date September 30. 2nd ultrasound ko po ulit. October 1. 3rd ultrasound ko po October 5. 🤦‍♀️🤦‍♀️ Nalilito nako baka mabulok na c baby sa tummy ko kung ganon😅😆 Medyo humihilab narin po tummy ko.#firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

magkakalapit lang naman sila momsh. +/- 2 weeks naman ang EDD. Pero ang sinusundan is yung trans v. succeeding utz edd naka based na talaga sa laki ni baby sa tyan

anung LMP nio po?