Normal po ba ganito kalaki pag 15 weeks?

Hello po mommies! Normal po ba ganito palang kalaki tummy ko? 15 weeks preggy po ako, 1st time mom. Nag search po ako, sabi naman normal pag 1st baby, pag walang bilbil tapos pag matangkad. (5'8 po height ko) slim din po body ko kaya hindi po siya halata unless naka fit po akong damit. Malikot naman po si baby ko lalo pag gabi tapos after ko kumain. Nagpa trans v naman po ako nung 7 weeks palang, makapit naman daw po. Mahilig din po ako sa gulay tsaka fruits

Normal po ba ganito kalaki pag 15 weeks?
11 Các câu trả lời

wala pa yan kasi maliit pa . pero magugulat ka nalng pag nasa 6 months onwards n bgla nalng lolobo