22 Weeks

Hello mga momsh ask lang po, normal lang ba ganito kalaki na baby bump ko eh 22 weeks palang sya. 1st time mom here. Thank you. ?

22 Weeks
13 Các câu trả lời

21 weeks here, pero mas mlaki pa jan yung baby bump ko.. Anyway iba iba nman pgbubuntis natin, mahalaga safe tayo pati c baby..

normal lang po yan iba iba naman po ung laki ng tyan at iba iba naman po tau .. ang mahalaga malusog abg ating anak ,🥰

iba iba baby bump mommy maliit man o malaki mahalaga healthy c baby mo. its normal iba iba dn mga preggy moms.

sakto lang naman po yung laki parang nung 22weeks lang din ako ganyan din. pag busog mas malaki ng konti.

Normal lang yan sis .. d nmn lahat same ang laki ng tyan while nagbubuntis

iba iba po kasi ang pagbubuntis ng babae mas malaki pa sakin jan hahaha

Waa, laki na nga po bb bump mo kasi ako ito 37weeks ito po bb bump ko

Malaki lang tummy ko pag hapon at gabi pero pag umaga ang liit.

yes mamshie sbi saken ng ob ko..akin po parang gnyan din kaliit

Kung bilbilin ka b4 mag pregnant magmumukha tlagang malaki

5y trước

Ang galing naman ng baby mo mag tago momsh hehe parang ang hirap na nya itago pag ganyang weeks..