6 weeks preggy and 1st timer mom

Ilang weeks po ba magkakaroon ng heartbeat yung baby? I'm 6 weeks preggy pero minsan pag hinahawakan ko naman tummy ko meron lalo kahpon new year nakahiga ako tapos ngayon di ko mafeel pag hinahawakan ko tummy ko, normal po ba yun? Ps: malabo sa pic yung isa pero sa personal 2line sya #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

6 weeks preggy and 1st timer mom
12 Các câu trả lời

hindi po nararamdaman ang heartbeat ni baby. sa ultrasound and doppler lang siya na identify. movements and hiccups ni baby ang nararamdaman and usually mga 16 weeks onwards pa yun. yung iba may heartbeat na pag nagpa TVS ng 6 weeks pero para mas sure mga 8 weeks onwards na. pero syempre depende pa din yun sa inyo kung kelan nyo balak magpa checkup po

Hindi po nararamdaman ang heartbeat gamit ang kamay natin mamsh, baka pulso mo lang yun. Yung ganyan ka early po TVS lang ang nakaka detect, tapos pag 3 mos onwards na pwede na mapakinggan via doppler ang heartbeat ni baby 😍

Mga 7 weeks mamsh meron na. Better consult an OB po para macheck mo din na okay baby mo and magreseta sila sayo ng vitamins na need mo and baby 😊

Hahaha d mo mararamdaman heartbeat ng baby mo sa entire pregnancy. Strethoscope ka ba? 🤦 5 weeks may hb na kadalasan ang baby.

15 to 16 weeks nararamdaman ang galaw ni baby momshie kung malakas pkiramdam mo,..pero heartbeat hindi natin mararamdaman yun.,

may heartbeat na si lo ko at 7weeks via TVS. .hindi mo pa yan mararamdaman momsh lalo pag hawakan lng. .pa.ultrasound ka

AQ nga mamshie last check up ku dec17 di pa mdetect heartbeat gamit Doppler eh .2months un .Kya next check up ku TV's pu

It's hiccups po ni baby yung parang pintig.... ang heartbeat Hindi natin yan marramdaman gamit lng ang kamay....

6weeks may heartbeat na si baby via transv scan. Pero kung ikaw lang kakapa sa heartbeat mo dimo naman makakapa.

cguro .. kc ako 12 weeks na nung naramdaman ko ung heartbeat nya, irreg. period ako..