Malunggay Capsule/breastmilk booster

hello po mommies mag 36weeks na po ako.. pwede na po ba uminom ng mga breastmilk boosters para po sana may milk na kahit d pa lumabas si baby. at ano po marecommend nyo?

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Humingi din po ako ng supplement sa OB ko na pwedeng pangpa gatas. Lactaflow po ung nirecommend niya sakin. 36 weeks na din po ako, twice a day ung suggestion niyang intake ko. :)

4y trước

Sa Mercury po, 9 pesos isa. :)

Yes, pwede naman po according sa OB ko. Natalac po. 12 pesos po isa. :)

thank you po.. 😊