Breastmilk

Hello po any tips po para dumami ang breastmilk, trinay ko na po yung malunggay capsule ayaw parin mag boost naglalaga narin ako ng malunggay pero konti parin ang milk ko 🥺 super stress nako pano dadami ang milk 🥺. Thank you 🙏🏼

7 Các câu trả lời

Struggling din po ako, pero tyinaga kong magparami ng supply and medyo dumami na breastmilk ko 1 week postpartum. #1 maipapayo ko mhie wag kang ma stress. Kumain sa tamang oras, more liquids: WATER, Milo (haluan mo M2) Energen, etc. Take malunggay caps 2x a day and kain ka ng masabaw na ulam. Pump lang din po. Tyaga lang mhie!

try mo mi M2 Malunggay drink. nabibili sa watsons and shopee. then try mo din Natalac capsule. nireseta sakin ng Ob before ako ma discharge sa hospital. morning and bedtime ang pagtake. ayun, pag uwi ko may milk na ako agad. then pump lang nang pump mi, magkakaroon din yan

1t trước

Thank you mamsh will try this M2 Malungga drink

alam mo mi ako nung sa unang baby ko inalagaan ako ng mama ko. lagi nya ako pinagluluto ng. sinabawang tulya with malunggay. search mo sa google ano itchura nun. seafood yun na may shell. tapos wag ka mag malamig na tubig. dapat warm lang inumin mo at puro fruits.

2t trước

Thank you po

Unli latch Mi, tapos more water din. Warm water pamaligo mo tapos warm compress mo din. 😊

1t trước

Thank you mi 💖💖💖

try mo mi m2 malunggay meron sa mercury super effective

ilang weeks postpartum kana po?

2t trước

Mag 3weeks palang po