Matben please help

Hello po mommies kapag nakapag file na po ako nung matben 1 yung maternity notif. Ano na po susunod na gagawin at may marereceive po ba na confirmation email or okay na po yon? Second question po, okay na po ba itong disbursement ko account san po ba ipapaapprove yon?

Matben please help
5 Các câu trả lời

may confirmation email po from sss na matatanggap for mat 1. Hintay na lang po kayo manganak para makapag submit ng mat 2 po. For normal po. live bc lang po from local civil registry with ctc po ang isusubmit. For cs po live bc with ctc and clinical records po/hospital records with ob or surgeon's signature. Safe delivery mommy!

1y trước

yes

bat kaya yung gcash ko nun di na approved for disbursement? ang ginawa ko tuloy yung sa cebuana lluilhier.

Kada apply mo po may emaip confirmation yan :) Sa Disbursement Basta nakalagay Active Okay na din Yan. :)

wait ka nalang manganak para sa mat2 yung disbursement acct ok na yan as long as active.

yes po mi. yan pong email confirmation