Maternity Benefit Online

Mga miii. Pahelp naman po. Why kaya ganito yung online filing tab ng matben ko. Nagsubmit naman ako ng notif. May active na rin akong disbursement account. Akala ko dahil lang sa disbursement pero naapproved naman na at may active. Same pa rin. Patulong po ano dapat gawin bago ako magpunta sa branch. Thank you poooo.

Maternity Benefit Online
2 Các câu trả lời

Kailangan mo po iupdate contact details mo mii. Nangyari din po sakin yan pero yung address naman ang pinapaupdate. Nagpunta ako sa sss pero di ako pinapasok kasi pwede daw gawin yun thru online. Click mo po yung member info then update contact. Lagay mo po dun contact number mo.

2y trước

Try mo din po sa laptop iopen mi baka sakaling gumana. Mahirap po kasi pumunta sa sss ngayon. Di sila basta basta nag eentertain ng walk in.

Employed po ba kayo mi? Kapag employed po dapat si employer kapag hindi naman dapat po pwede yan online. kung ayaw online and self employed po kayo baka may nabago sa policy ni SSS about filing ng matben pwede nyo din po check sa FB ng SSS

2y trước

Naka self employed na po ako myy