Sleeping pills

Hello po mommies. Baka may mga pharmacist po dito na kayang basahin to? Sleeping pills po sya. Nagpa reseta ako sa doctor kaso di daw mabasa sa mercury drugstore 😭. Pwede daw yan sa nagpapa breastfeed

Sleeping pills
12 Các câu trả lời

most likely melatonin po yan, 3mg 2 capsules at bedtime. brand name nilagay ng doctor kaya di din ako familiar

melatonin. yun naman din nirereseta ng doctor. magtanong kana lang sa doktor mo. 😄para sure ka.

The best if iask mo mismo sa doctor na nag reseta nyan sayo. Sya lang makakasagot nyan.

I think this is Melatonin kung pampatulog but confirm mo pa rin sa doctor

balik ka n lng po sa doctor mo ask mo kung ano yan?

Sleep aid yan. iba ang sleeping pills po

sleepwell

helpppp

please

help po