skin rushes

Hello po mommies, ask ko lang po naranasan niyo po bang may kati-kati sa balat niyo po?. Ako kasi meron po pag kinamot ko namumuo yung maliliit na dugo na pantal pantal. Makati sa likod, tummy, sa breast at sa kamay ko lang po. Ano po kayo ito normal lang po ba? First time ko po kasi. Baka po may ma suggest kayong pwede ipahid or ilagay sa mga kati kati po?.

8 Các câu trả lời

Sa binti po nung 6-8mos ako nangangati pero nawala na rin po