Ripe mango

hello po mommies.. 9months preggy here.. ok lng po b ang kumain ng ripe mangoes everyday? problem ko po kc ndi lng po isa nkakain ko n mangga s isang araw..usually po 3 mangoes po nkakain ko.pg ndi po kc aq nkakain sumasama po at bumibigat pkiramdam ko.ndi q nmn po agad nasbi s OB ko?.. inaalala ko po bka mkasama ky baby.. sana po my mkarelate at mbgyan po aq ng advise..thank u po.?

2 Các câu trả lời

Mashado po kasing matamis un mangga po. Kung pwede po in moderation lang po. Prone po sa gestational diabetes po ang buntis po. Tiisin niyo nalang po kahit sumama po loob niyo po para kay baby po. Mas mahirap po pag nagka gestational diabetes po kayo, baka mag insulin pa po kayo niyan.

5y trước

Welcome po. Bawi nalang po kayo paglabas ni baby hehe

hinay Lng po sa mango mommy kasi mtaas po ang sugar LeveL nun advisable po 1 pisngi Lng po ..

5y trước

ok po mommy Cynthia.. thank you po s advise..