Ripe mango

hello po mommies.. 9months preggy here.. ok lng po b ang kumain ng ripe mangoes everyday? problem ko po kc ndi lng po isa nkakain ko n mangga s isang araw..usually po 3 mangoes po nkakain ko.pg ndi po kc aq nkakain sumasama po at bumibigat pkiramdam ko.ndi q nmn po agad nasbi s OB ko?.. inaalala ko po bka mkasama ky baby.. sana po my mkarelate at mbgyan po aq ng advise..thank u po.?

2 Các câu trả lời

hinay Lng po sa mango mommy kasi mtaas po ang sugar LeveL nun advisable po 1 pisngi Lng po ..

5y trước

ok po mommy Cynthia.. thank you po s advise..