asking about second giving birth of cs.

Hello po momies . Hindi po ba nakakatakot ma cs po ulit sa second baby ? 1yr yung first baby ko then buntis po ulit ako ngayon ng 2mons . Napapaisip lang ako kung makakaya koba o hindi sa second cs ko. Huhu sa mga may experience po pano nyo po nakaya ? Need kopo ng advice 😔

2 Các câu trả lời

Although advice talaga na at least 2 years before getting pregnant, kaya mo yan mommy as long as alaga ka naman po ni OB during pregnancy. Doble ingat ka na lang lalo after giving birth. Trust yourself and your OB. God bless.

alam ko sis kpg cs 2yrs or 3yrs dpat pagitan..kpg nag anak ulit..kc dpa nmn totally heal ung sugat sa loob