Pregnant second baby . Cs

Hi sino dito cs sa first baby at nabuntis ulit? 1yrs & 4months old palang yung first baby ko then nasundan ulit ngayon. going to 4months Na tummy ko sa may mga experience po na nanganak na ngayon. Hindi po ba mahirap ? O naging delekado nung habang inooperahan kayo?

2 Các câu trả lời

momi basi lang sa ob ko ha at sa kaibagna ko sa ob kasi kaolangan 2 years momi ang pagitan sa kaibgan k namn 1 year lang nabuntis sya agad cs sa first normal sa 2nd...sa pedia kung cs k una theres posibility na macs ka uli or dependi sa scar m sa loob nag cs lang sila kung d pa gaaning magaling ang scar o sugat m sa loob momi...

Recommended ng ob 3 yrs and up. Within 6 months fully healed na yung sugat sa labas pero sa loob hinde pa totally healed. Pero may mga nababasa ako dito na months palang then cs din na sundan na agad, oks naman sila. Concern mo din yan sa ob mo