need CAS

hello po mgttnong lng po.saan po kya dto s cabuyao.merong nag ca CAS??? ngtnung po kc ako s blck nzarene.wala daw po cla..bka meron pong tga cabuyao laguna sainyo... or kht hnd po s cabuyao.basta part ng laguna..slmt..

1 Trả lời

CAS DIN PO PALA KAYO MOMSHIE? AKO RIN PO KASO MAHIRAP PO PALANG MAG HANAP NG GANITONG ULTRASOUND PARA SATIN😔

4y trước

oo nga po ei... ilan narin tnnung kong mga clinic wla pong cas..s mga hosptl dw yun n kumpleto ung mga gamit...