CAS. Required po b?

Required po b magpa CAS? nag ask kc ko s OB ko. Nagpapa CAS lng daw po kc ung ny Congenetal Anomaly lng. Pero di nman po talaga required. #1stimemom #pregnancy #pregnancy

2 Các câu trả lời

Madedetect kasi sa CAS kung may congenital disorder.. Di naman siya totally required pero para lang makasiguro ang preggy na ok lahat kay baby pwede magpa CAS lalo na kung may history ng congenital disorders kayo.. Ako naman di nag pa CAS at d rin nirequire ni OB

2y trước

Thanks momsh. yun nga din po sabi ng OB ko. di nman po talaga totally required. wala din nman po History smen. tsaka mahal din po yata magpa CAS😅

if may schedule utz for 20 week and may budget, i'd say go for CAS https://ph.theasianparent.com/congenital-anomaly-scan

2y trước

thanks momsh❤