CAS or fetal 2d echo

Anu po kya ma's mganda gwin CAS or fetal 2d echo kc meron nkita prob s heart ni baby nd p nmn sure kya ni request NG ob q mgpganyan, 35 weeks n po tyan q

3 Các câu trả lời

sakin, nagpa CAS ako, dun nakita yung something maliit na white spot sa heart ng baby ko kaya nag request ng 2d echo OB ko para ma sure at ma check yung heart. Nong nag pa 2d echo na ako, okay naman daw yung heart kasu di daw normal heart beat nya, nalilito na ako sa mga lab result ko. pag check naman ng OB ng heart beat okay naman wala naman sinasabing masama. :(

nag CAS po ako 23weeks tapos my nakitang kunting whitespot sa heart ni baby kaya nag request yung ob ko for fetal 2d echo.

pano po nalaman na my prob sa heart po? dba sa CAS dn un?

4y trước

S ultrasound lng po sv prang medjo mlki daw po heart. Pero normal nmn heartbeat