sugar monitoring

Hi po mga sis. Sino po pinagmonitor ng sugar ng endocrinologist doctor? 1week ako pinamonitor po. After po kaya ng 1 week monitor ok na po kaya? Stop monitoring na po kaya? Thank u po. 32 weeks na po ako.

1 Trả lời

Better not to stop Kung mataas parin sugar nio kasi kahit nag maintenance kna chine check parin po yan

4y trước

Kahit mukang nag normal na po? Ang mahal kasi ng strip po e. :) Wala nmn me meds diet at monitor lng po pinagawa sakin. ok po, thank you po..