Gestational Diabetes

Hello po. Sino po dito may GDM? I was diagnosed with GDM during my 6th month of pregnancy. Nirefer ako ng 1st ob ko sa endocrinologist and pinagmonitor ako ng blood sugar for 1 week if kayang idaan sa diet. When I came back sa endo, ok naman daw ang result ko. Then ginawa nyang MWFSun ang checking ko ng blood sugar at bumalik daw ako sa kanya after two weeks. Nagulat nalang po ako na pinag iinsulin nya po ako. 😞 Those two weeks (7months napo ako that time) po halos wala sa oras ang kain at monitoring ko ng blood sugar, dahil kinasal po ako at naging busy. So may times na nagsastrike siya sa 2hrs after lunch, or minsan sa 2hrs after dinner. Nagpa 2nd opinion din po ako sa ibang ob(currently my new ob) at pinakita yung results ko. Sabi ok naman po ang blood sugar ko and hindi ko na need mag insulin. Pinagmomonitor nya pa din po ako ng sugar until now. This is my latest blood sugar monitoring numbers. Nababahala po ulit ako if need ko nga ba talaga mag pa insulin. 😞 #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #GestationalDiabetes #GDM_on_INSULIN #gdm

Gestational Diabetes
1 Trả lời

May gdm ako pero diet lang. Trust na lang si doc. Kasi kapag hindi nacontrol lalaki si baby, baka maCS ka