ALMORANAS

Hello po mga sis, may external hemorrhoids po kasi ako ang laki na po nya halos kasing laki ng kalamansi nakalabas na po? sobrang sakit po, pwede po ba ako manganak ng Normal? 33 weeks na po ako, FTM.

4 Các câu trả lời

May nabasa po ako rito, momsh, na same query nyo po na may sumagot po na pwede po magnormal kahit may external haemorrhoids po. Same rin po tayo ng case but I'm praying po na magnormal din po ako.

Ob gyne nyo lang po makakasagot nyan mamshie.. Seek advice po sa kanya mas masasabi nya kung safe manganak ng normal base sa condition mo..

nanganak napoba kayo? normal del poba kau?

.