External Hemorrhoids

Hello po, tanung ko lang po kung posible ba manganak ng normal delivery ang may external Hemorrhoids? 36 weeks preggy po ako at napansin ko na lumabas ung hemorrhoids ko kahit ibalik ko lumalabas pa din sya. Kaya nagwworry ako kung makakaya ko ba magnormal delivery? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Kaya naman. Kasi nagkaganyan din ako nung nanganak ako sa 1st baby ko. Normal delivery..

3y trước

normal delivery poba kau nanganak? ano po sabi? ok lang poba manganak na merong external?