Pahelp naman po 36 weeks pregnant here external hemorrhoids

#1stimemom #pregnancy #firstbaby #bantusharing #advicepls #momcommunity Pahelp po meron kasi akong external hemorrhoids dinaman po masakit medjo malaki po sya kasi nakalabas sya pero dipo sya masakit. Takot po kasi ako magtanung sa ob or magsabi po nahihiya po ako. Ang tanong kopo if pwede poba MAGNORMAL DELIVERY? Huhuhu please help

1 Trả lời

Inform niyo po OB niyo mommy para mabigyan ka ng stool softener at hindi na kayo mahirapan magpoop.. Inom na lang din ng maraming water😊 pwede naman magnormal kahit may hemorrhoids.. Baka lumala lang yunh hemorrhoids after mong manganak😊kaya habang maaga pa.. Inform your OB😊

3y trước

sa center lang po kc ako nagpapacheckup. dinaman po ako nahihirapan mag poop and hindi din po sya masakit. nakalabas lang po talaga sya :(