Ano po kaya ito??

Hello po mga sis. Ano kaya ito? Kasi 6months nako di nag kakaroon at negative naman ako. Nag pa trans v nako walang nakitang baby tapos bumalik ako dun sa pinagcheck upan ko. Wala man Lang sinabi kung bakit ganon.

Ano po kaya ito??
8 Các câu trả lời

Mabuti po magpacheck up po sa ob. Iyang tv ultrasound result, babasahin niya iyan at iinterpret niya kung ano ba ang talaga situation.

May PCOS ka po based sa nabasa ko sa findings sa baba.. Try to ask second opinion from other OB's

Pcos Thin endometrium Wala bang nireseta sayo para ma regulate mens mo?

try niyo po consult sa ob mamsh friend ko kasi ganyan din.

5y trước

@nicole immature eggcells mo. Yun ang PCOS.

PCOS? Pabasa nyo po sa OB nyo para sure :)

magpacheck up po kayo sa ob.

Hanap ka po ng OB

Pcos po