worried

Ask kolang po sainyo 7weeks napo akong delayed pero nag pt ako 2 beses negative tas nag pa trans v ako walang nakitang baby sa tummy ko bat po kaya ganon . umaasa ako na akala ko Buntis nako 6years na kami ng asawa ko pero wala pa din kaming baby regular menstrual ako di ako nadedelay , first time kolang madelay ng ganto

worried
9 Các câu trả lời

my PCOS ka po ..ganyan kasi hipag ko .. di daw nwawala yan lumiliit lang daw .. if mataba ka need magpapayad and search k po s youtube ng mga do's and dont's ..

2y trước

nawawala po ang pcos, meron po ako pcos before, more than 12 pa nga sa isang ovary ko. nag low calorie diet at exercise ako, iwas sa matatamis at maalat. pinababa ko ang timbang ko. half a year lang eh nawala pcos ko at nag normal na yung ovary ko, now pregnant na po ako.

may PCOS sis kaya delayed menstruation mo. tho pwede pa rin mabuntis kahit may PCOS. good luck sa TTC journey nyo. 😍❤️

Baka dahil po sa PCOS. Though may chance pa din po mapreggy kahit ganun. May PCOS din po ako.

Ipa-consult nyo po yung nakita sa ovaries nyo. Posibleng yun po ang dahilan.

may PCOS po kayo based sa ultrasound kaya delayed po kayo.

PCOS po nakalagay kaya siguro nadelay po ang period

may PCOS ka kaya hinde ka nabubuntis

Wala naman nakita na may pcos ako normal po

2y trước

Nakalagay po sa ultrasound nyo na parehong ovaries ay may "anechoic foci" at nasa impression po ang "consider polycystic ovaries". Naitanong nyo na po ba itong result sa OB?

may PCOS po kayo