ganon po ba talaga ?

Nong Nov 23 Nag pa ultrasound ako akala ko my sakit nako sa matris dahil di ako nag kakaroon ng mens. Kasi last period ko is oct 4-11 haggang nov 23 wala pako kaya nag desisyon nako mag pa ultrasound, then nong na ultrasound nako walang nakitang baby baka nag false alarm daw ako tas sabi ng obgyne nag pt kana di pa po tinanong nya ko kung gsto ko mag test ng pt . Omuo ako then un na nga nag pasitive ako 2line ang bilis nakita . Sabi ng obgyne congratulations you are pregnant .... Nag tataka lang ako bat nong nag ultrasound ako wala pang nakita ? Balik ko sa dec 7

ganon po ba talaga ?
1 Trả lời

kc po baka napaaga ang ultrasound nyo madam. kadalasan po kc nkikita na ung heartbeat ni baby pg 6weeks up. minsan po s 8weeks dn. tpos transv po ung pag check