Overfeed baby

Hello po mga nanay.. hingi lng po sana ako ng tip lalo na sa mga nagpapadede ng formula milk.. first time nanay po ako at ang wino-worry ko is yung baby ko na almost 2months old plng, my times po ksi na kpag overfeed sya lumalabas sa ilong nya yung gatas (which is 2oz every 2hrs yung dede nya) kahit na ng.burp na po sya.. ano po ang magandang solusyon po?.. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Burp after mag feed and wag nyo muna sya ihihiga wait till 30mins. Hayaan nyo muna sya nakadapa sa dibdib nyo.