Milk

Hi mga Momsh! Ask ko lang kailan po ba lalabas yung milk natin? After manganak? Pinipressure kasi ako ng mga tao dito hahaha sabi dapat may gatas nako 8 months preggy here!

7 Các câu trả lời

Nku! Layuan at wag mo pag kakausapin Yung mga maipilit lng gusto nila.. stress lng Yan. Karaniwan 4-6th day mo p mkikitangtumutulo gatas mo. Pero meron kna milk sapat lng sa baby mo na Hindi manghina. Kung Ang LIP mo pinipressure ka rin malamang sa malamang mapa formula kana agad 1st day mo plang..

May mga cases na habang buntis may milk na. Pero kadalasan after pa ng delivery. Make sure na mapalatch agad sayo si baby. Ask your ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplement. 😊

lahat mommy ng buntis may colostrum na napproduce early as 16 weeks. di nga lang po nila nanonotice agad since di nman sya nagleleak like sa mga after manganak.

After manganak kadalasan yan sis. Punasan mo ng cotton na may warm water. Paturo ka kay ob

Normally talaga after pa manganak lumalabas ang gatas. Wag ka papressure sa mga yan 😊

Normally po talaga after birth sya lumalabas kapag po naglatch na po si baby sa inyo

ako after ko manganak may gatas na ako agad . .