CS

Hello po mga moms!sino po dito ang scheduled CS? Any tips and advice po

1 Trả lời

Hi. CS po ako. First, pray and calm lang po. 2nd, Be prepared for the operation. Wala po kayong mararamdamang sakit during the operation dahil sa epidural and mababangag ka talaga haha. Mabilis lang ang operation di mo mamalayan nakalabas na pala si baby. Ang paghandaan mo po Mommy ay ang after operation. Dahil sa nawala na ang anesthesia, mararamdaman mo na ang sakit ng tahi. As in ayaw mo na lang gumalaw kasi sobrang sakit. Pero mas okay kung kinabukasan maglakad ka na para madali ka makapag adjust. Goodluck Mommy and Congrats in advance. 😊