CS Delivery

Pa-share naman ng experience mga CS moms! 9 months na po ako and scheduled for CS by the end of the month. Hingi na din po ako advice. Thank you! 😊 #Ftm #9months #CsDelivery

1 Trả lời

Ako talaga walang naging prob sa CS. Hahaha hndi na ko nag labor hndi na ko umiri hndi n ginupit ung pepe ko basta pag gising ko andyan na si baby, ok db hehe. Yung pag papagaling naman. Ok naman pahinga ka lang maglakad lakad every morning habang pinapaarawan si baby wag laging naka higa mas tatagal gagaling ung tahi. Tas dapat all day mag suot ka ng pang ipit sa tyan para hndi bumuka ung tahi mo at the same time nakakaliit din ung ng tyan at puson mo.