Anxiety

hi po mga momshie! tanong ko lang po,natural lang ba makaexperience anxiety at worried kung ok ba ang baby mo sa tiyan mo.At paano mo ito inioovercome. 19 weeks and 5days preggy po

1 Trả lời

Yes momsh.. natural lang yan as per my OB long as walang paghilab, bleeding, you take your prenatal vitamins at kumakaen sa oras also with enough sleep.. you are okay.. try to listen to baby songs yung mga mozart etc.. para makatulong din sa development ni baby.. and most of all pray.. 🙏🥰

5y trước

Maraming salamat po mamshie!...alam ko naman na healthy ang baby ko..hindi lng maiiwasan na maworried dahil sa negatives na article