Hello po mga momshies,taka lang ako sa regla ko po regular talaga ako dinadatnan. Then last mena ko november 13 po iyon. Then dina ako dinatnan simula december hanggang january . Then gulat po ako dimugo ako ng feb 10 mga 6 days un nawala ulit. Then dinugo po ulit ako ng feb 19 natapos ng feb 26. Natakot po ako kasi nakunan na ako dati. Dipa po ako ngpacheck up..

2 Replies

then nung dinugo po ako nung feb 19 uminom po ako pills na daphne kasi breastfeeding po ako