Hello po mga momshies...ano pwedi gawin pra mbawasan ung morning sickness during first trimester po.

Hello po mga momshies..ano po pwedi gawin pra mbawasn ung morning sickness during first trimester😣 sobrang sakit napo kc😔..ndi naman aq gnito sa first baby q..

1 Trả lời

Kakain ka pa din sis kase mas mahirap magsuka if wala lng isusuka. Rest ka paghindi okay ang pakiramdam mo. Lilipas din naman yan.

4y trước

same din po ngaun..ayaw q lasa nh water,gusto q lagi may lasa ung iniinom q..pero i keep trying padin po water kc kailangan..msakit nga lang po pati acid q sumabay😣😔