What do you do when morning sickness is severe in the first trimester? 😐

1 Trả lời

Me sa first baby ko 🙋‍♀️ i just rest, water and try to eat pa din para hindi mangasim ang tyan. Lagi ako nasa ER non kasi i work din, assistant ko nagdadala sa akin sa ospital 🙈 take care momma 💕

4y trước

Nagpareseta na ako sa ob ko ng gamot kasi di ko na talaga kaya ang pagsusuka 😅 anyway..nanganak na po ba kayo? Hehe