Asking To all Preggy.

Hello Po Mga Momshies Tanong Kopo Sana Kung Ano Po Ang ibig sabihin Kapag Sumasakit Yung Vaginal Area as in parang may Tumutusok Na Something 29 Weeks Preggy po ako. Sana Po may Makapansin.

11 Các câu trả lời

Sobrang dalas ba and unbearable yung pain? If yes pacheck up agad. Pero if minsan lang tapos di naman sobrang sakit baka dahil kay baby lang. Sakin kasi biglang nag breech si baby. Kaya pag sumisipa sya ihing ihi talaga ko at minsan parang may tumutusok sa pempem

2y trước

i second this comment

Lightning crotch tawag jan mommy normal naman siya but it happens madalas kapag nasa 3rd trimester dahil sa position and size ni baby. Normal na nasisipa kapag masyado siyang magalaw. 😊

lightning crotch po tawag sa ganyang instance. try nyo po mag change ng pwesto para po mabawasan yung pressure sa vaginal area. normal lang po yan pag naka head down position na si bb.

sa akin me 28 weeks minsan din masakit kapa naka tagilid ako sa pag higa napansin ko din natakot ako.baka.sobra na ni bb kasi.sumakit minsan lng

ganyan din po ako sabe ng ob ko sa paggalaw daw ni baby yan..lalu kung nka cephalic galaw ng ulo nya yun.

Normal lang po yan. Natatamaan ng sipa ni LO yung cervix mo kasi nasa baba na siya, nasa baba na yung pressure

Normal gnyn di. Aku lalo pag gising sa umaga napupush sya mabigat na ksi si baby

pag bumaba na sis ang bata. . madalas ang pagsakit lalo pag malapit na ang due

case to case basis yan miii, try to tell your ob pag check up time mo

29 weeks din ako pero wala naman akong nrrmdamang ganyan