Pain in the Vaginal Area

Hello mommies, ftm here. Normal lang po ba na sumasakit ang vaginal area tuwing nagpapalit ng posisyon sa pagtulog, pagtayo at habang na wa-walking? 36 weeks and 5 days preggy na po. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

yes sis. nag reready na kasi si baby. normal po sa 3rd trimester 😊

4y trước

Thank you sis, pero possible ba sis na maging sign of labor?

Could be a sign of labor.

4y trước

Kahit wala pa pong lumalabas na mucus plug or any other signs of labor, possible po ba?