pwersahang pagtayo(firstime mom)

Hello po mga momshies, tanong ko lang po kung ano po magiging epekto ng baby pag pwersahang pinatayo po siya sa dibdib? Nattakot po kasi ako sa magiging epekto po niya paglaki po.

1 Trả lời

Ilang months na po si baby momshy?

4y trước

Halah? 2days old po pinwersa na tumayo? Bawal po un.. Bkit nagmamadali po ang biyenan mo mommy?possible po un na di pa gaano mabalanse ulo kya po tabingi.. Wag nio po muna patayuin.. 3months plng nman po.. Observe nio po si baby ng maige.. If you're worried that much, better go to the pedia na po..