NAWALAN NG GANA KUMAIN

Hello po mga momshies, Meron po ba dito naka experience na laging gutom nung first trimester at pagdating ng second trimester wala ng gana kumain. Normal lang po ba yon? Thank you po sa sasagot at mag sshare ng experience. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

ako po. wla gana kmain . prang lahat ng nttikman kng pagkain nauumay ako

3y trước

Mahirap nga magpunta sa hospital ngayon. Ilang weeks na po ba yung sa inyo?

Up...