Marriage

Hello po mga momshies and ates, gusto ko lang po humingi ng advice about po sa pagpapakasal, i am turning 23 this july 27, ang kalive-in partner ko po ay 32 turning 33 this september 13, ako po ay may parents pa po.. Kaso matagal na po kame hindi magkakasama for many years, yung papa ko po nasa home for the aged, yung mama ko po matagal na hndi nagparamdam sa amin, (until nitong pasko po ay nagkita kame,) and wala naman po support ng magulang, in short nabuhay po ako mag-isa sa maagang edad po.. Gusto po namin magpakasal ng partner ko.. Kaso may problema po sa requirements ko.. Need po ng parent's consent ng both sides.. Kaso po yung mother ko ayaw niya.. Nalulungkot po ako bakit po ayaw nia.. Hndi niya po ako bigyan ng reason kung bakit po ayaw niya akong makasal... Ako po ay may respeto po sa mga magulang ko kaya po humingi ako ng consent, yung papa ko.. Payag sya, yung mama ko lang po ang ayaw... Opo nagtatampo po ako sa kanya dahil po doon... Ano po ba dapat kong gawin po? Gusto ko po makasal... Any advice or suggestion po? Salamat po..

2 Các câu trả lời

ok lng naman po madam khit s papa lng makahingi ng consent. khit po isa lng dun is pwede na po.