proud maam

hi po mga momshies ano po ibig sabihin ng black line sa baba ng puson curious lng po tlga aq

7 Các câu trả lời

Lahat po tau merun nyan sis. Mas nagiging prominent lang or halata pag nagbubuntis tayo. Dahil sa hormones natin yan sis.

Linea negra po yan momsh. Lumalabas po talaga sya kapag nagbubuntis tayo. Then medyo matagal din bago sya mawala. 😊

Linea negra ba mommy? Yung line na mahaba? Normal lang na magka roon ng ganun dala na rin ng pregnancy hormones. :)

Anong black line sa puson po tinutukoy nyo? :)

yes po 4months na po tyan q

Linea Negra po, normal po yan momsh

linea negr!