first time

Hello po mga momshie. Gusto kolang pong magtanong Kasi curious PO ako Since first time kopong magbuntis 1 month palang PO Yung tummy k. Natural Lang PO ba na sumasakit Ang balakang at tyan?? Salamat po

2 Các câu trả lời

di po normal ang pagsakit ng tiyan. pacheck up ka po. baka po may UTI ka kaya sumasakit mamsh kase ganyan din po ako nun. yung sa balakang po, normal lang po yun sa buntis pero pag ganyan kaaga? di ko lang po sure.

5y trước

Thank you PO SA advices

Pa check up po kayo sis. Ganyan din aq, pinag urinalysis at nkitang may UTI aq.