sumasakit

Natural po ba na sumasakit ang likod ng buntis???first time ko po kasi magbuntis?

4 Các câu trả lời

Hello momsh, ako naman sumasakit yung balakang. Minsan nag cacause na sya ng early contraction. Kaya po nung nirefer po ako ng aking ob sa ortho. Pagkatapos ko pong na MRI. Dun po nalaman na manipis po pala yung disc in between sa spine ko po. Kaya po sumasakit kasi di na kaya ng spine ko ang bigat ng tyan at katawan ko.

Ilang weeks ka na mamsh? That’s normal. But make sure na kapag uupo ka, okay ang posture mo. And kung nakahiga ka naman, side lying lang on your left. ☺️

5y trước

11weeks na ko mamsh😌

Yes po. It's normal. Lagi din sumasakit likod ko at balakang kaya minsan pinapa-light massage ko sa husband ko hehe.

Yes mamsh