lying in or hospital

hello po mga momshie, tanong ko lang po kung san po mas ok manganak, lying-in po or hospital, first time ko po kasi, tas 30 yrs old na din po ako, salamat po

59 Các câu trả lời

momsh hospital. first baby ko NSD sa lying-in aq nanganak sadly i ended up having a 4th degree tear. lying in kase puro midwife. things got worst when nung tinatahi ako hndi na-identify ni midwife na 4th degree tear na ako since walang OB nung nanganak ako. so nung 3rd day ko na nasa bahay na all hell breaks loose ung stool ko started coming out of my private area since hndi ako natahi ng maayos. bumalik aq sa lying-in nirefer nila aq sa hospital pra sa surgery. one week aq sa hospital dhil need ko mag-antibiotics ng malala before surgery. i had to endure ung anaesthesia sa spine for my surgery. super traumatic experience saken momsh prang dlawang beses ako nanganak. kaya sobrang lala ng depression ko after ko manganak. im not saying na lahat ng nanganak sa lying in nagka-problem but it would be best sa hospital ka pra kahit anong mangyare kumpleto sa gamit at doctor.

Hospital nlng sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sabe ng ob ko pag first time baby dapat hospital....nag iingat lang po kase since first time mahirap umire at para andun na lahat ng gamit unlike sa lying in itatakbo ka pa sa hospital. And also considering po yung age nyo although bata bata pa naman eh hndi naman po masabe kung ano mangyayare kaya much better hospital

Hi mommy. Mas mura sa lying in kesa hospital pero much better kung sa hospital na lang tayo kasi first timer din. At least doon kumpleto at maaattend nila lahat ng needs natin. Just in case magkaron ka man ng special case di mo na kailangan magbyahe pa or maghanap ng iba panganganakan kasi kaya na sa hospital yun 😊

Hospital po especially kung first time po. Hindi pa kasi natin alam if kakayanin ba natin i normal or need ba i CS. Dahil incase of emergency at hindi kaya magnormal delivery, ending is isusugod parin naman tayo sa hospital. Now if 101% siguro na magiging normal ang delivery mo, dun po pwede kayo sa lying in. :)

aq firstym lo q dati lying in akala ko less gastusin.. ayun, nagpatawag ng OB.. pero midwife lng lahat ng checkups ko. inabot din ng 16k total.. no philhealth po. so much better hospital, hehe. saka ibang lying jn pag first tym d ka tlg nila rekomenda sa midwife, if lyingin need OB tlg.

Plano po namin sa hospital. 32yrs old here by the time na manganak ako 33yrs old na ako hehe. Pinili namin ang hospital just to be safe lang mahirap na kung kelan nakahiga ka na sa lying in tska pa lang malalaman na hindi pala kaya ang normal. Time ang kalaban natin sa ganun sitwasyon.

hi mga mommy or soon to be mommy kung first baby po hospital po kasi po hindi naman po natin alam kung magiging normal o cs po ang kakalagyan kaya kelangan maging handa kasi ang cs sa hospital lang meron wala sa lying in kaya mas preffered kung hospital.

age 30s, much better pag sa hospital.. lam mo na.. highblood, diabetic, at iba pang unexpected illness na mararanasan during labor.. mas ok na ung ready kaysa itakbo pa sa hospital in case you first choose to deliver your baby sa lying in

For me po sa hospital, kasi sa lying in po mga midwife lang nandun di ba? Mas experts po ang doctors lalo na po sa decision making if something happen po lalo na po 1st time niyo hindi pa sure kung normal or CS.