3cm

HELLO PO MGA MOMSHIE SINO PO DITO NAKARANAS NG HINDI TUMATAAS YUNG CM SOBRANG SAKIT NA PO KASI NG SAKIN MULA KAGABI 3CM PALANG HANGANG NGAYUN NANDITO NA PO AKO LYING NA AANAKAN KO WALA PA NMAN PO LUMALABAS SAKIN NA KAHIT ANO PERO SOBRANG SAKIT NA PO ANO PO BA PWEDE KUNG GAWIN KAYLANGAN DAW PO KASI MAG 4 TO 5 CM MUNA DW AKO BAGO PO AKO TURUKAN NG PAMPAHILAB NAHIHIRAPAN NA PO KASI AKO PATULONG NAMAN PO ANO PWEDE KUNG GAWIN PARA TUMAAS NA YUNG CM KO?????? ??????

mamsh ininduced ka po ba ? magkano po binayaran mo po?

lakad2 kp momsh .. pineapple