2 to 3cm dilated

Ask lang po, until now kasi medyo palang ang paghilab ng tummy ko. Ano pa po ba ang pwedeng gawin para tumaas ang cm? Thankyou in advance.🙏🏻

2 Các câu trả lời

Sabe po ng ibang mommies na nakilala ko at nanganak na. Aside sa walking, nakipagdo daw po sila sa mga asawa nila before sila manganak at mabilis na tumaas cm nila. Yung iba nga pumutok na panubigan. Safe naman nadeliver mga babies nila. But still up to you momsh if itatry mo.

bawal napo makipag do kapag nakabukas napo ang cervix, baka mapasukan po ng bactetia, ang maganda po ninyong gawin uminom or kumain po kayo ng pine apple para mabilis tumaas cm nyo then squat po kayo yung kaya nyo lang po at yung safe. Have a safe delivery momsh!!🙏🏼

7mo trước

We try po. Naka ilang pineapple juice and evening primerose oil na rin po ako pero until now di pa rin nakakaraos.🥺