38 weeks and 3days

Pa advice naman po kung anong dapat gawin or kainin para mapadaling tumaas cm ko sakaling mag active labor na ako , sumasakit sakit na po kasi yung tiyan ko pero wala pa naman lumalabas sakin na kahit ano . Thankyou in advance

11 Các câu trả lời

opo squatting tas lakad lakad po tas advisable pa rin po na makipagtalik kay mister basta po sa posisyon na komportable ka mommy, ayun po ang advise ng ob ko nun nung nag pa IE po ko tas kinagabihan ginawa namin tapos kinabukasan nanganak na po ko di ka na nga lang po talaga mag eenjoy pero helpful po sya, tapos sabayan nyo din po ng papaya para di po kayo mahirapan . 38 weeks and 3days din po ako nun nung nanganak ako.

6y trước

ako po nung Jan 23 1cm tapos advise nga po is makipagtalik kay mister at maglakad lakad which is ginawa po namin nung kinagabihan kaya pagdating po nung Jan 24 nag 5.5cm po ako kaya naadmit na ko and nanganak na rin po ko .

wala din po nalabas sakin nun na kahit na ano ehh tapos nung nakaadmit na ko wala na pala tubig sa loob ko kaya nagtaka po ko kasi wala naman nalabas sakin din na kahit na ano kahit spot ng dugo wala kaya dapat maging sensitive po tayo mommy .

6y trước

malapit na po yan mommy baka within this week or next wik manganak ka na po, mas maganda po kasi natatagtag tayo sa paglalakad at ibang mga gawain po .

mag walking ka sis araw2 try mo kung effective sayo may mga kakilala kasi ako na gnun ginawa sa akin kasi hindi effective eh nagwowork ako tagtag sa byahe and everyday lakad lakad umaga hapon pero n cs pa din ako :-(

6y trước

ok lang yan sis kausapin mo na lang si baby nakikinig nman daw yan eh sabi nila noong inadmit kasi ako 0 cm pa ako kaya nagkaganon din siguro ikaw 2 cm na pala kaya yan sis.

Same here, 38weeks & 1day. Open cervix na 1cm palang. No discharge. Sumasakit lang ang tyan. Lakad, squat, akyat baba sa hagdan at kain ng pineapple ginagawa ko. Hopefully makatulong para tumaas ang cm 😇🙏

6y trước

kaya nga sis eh . sana makaraos na

ako po nung naglabour dinala akonsa ospital di napo ako pinakain ng kahit ano kahit uhaw na uhaw nako bawal kahit tubig or gatas ewan ko sa ospital na pinagdalhan sakin hinang hina nako ayaw pako pakainin

6y trước

buti sis dika naubusan ng energy nung dika pinakain

ako 39 weeks and 6 days preggy now due ko na sa 13 ang dami ng nalabas saken na white jelly anf brown pero d pa nahilab tyan ko kabado na nga dn akk ayoko kasi ma cs. mahal na masakit pa

6y trước

safe naman po siya kase pinsan ganun ginawa then kapatid ko po ganun nga din po gagawin po para mabilis lumabas si baby

inom ka itlog po kase pinsan ko ganyan din ininuman niya ng itlog ayun di na umabot kinabukasan lumabas na baby niya

6y trước

sige sis try ko yun baka sakaling maging effective

tsokolate daw po pampalabor. pero di nagwork sakin tas fresh egg daw po pampalkas.

lakad lakad na lang po usually kasi pag naglalabor na hindi na pinapakain at pinapainom.

6y trước

bakit po kaya ganun?

lakad ka lang sis nung ako ganyan pinagawa saakin

6y trước

thankyou sis. godbless😇