ANO PO GAMOT PANG PAKAPIT?

Hello mga mommy any tips po na gamot pang pakapit kay baby? Dinudugo po kasi ako e ang ultrasound ko po ay by Monday pa. 🥺🥺 Kaya nangangamba po ako. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #thankyou #theasianparentph

22 Các câu trả lời

mag pa ER po kayo kung sang ospital ka nag papa check up kahit po wala duty non ang OB mo tatawagan yun ng ospital.wag nyo na po ipabukas yan emergency case yan.tsaka wag po kayo uminom ng gamot na di naman ni reseta ng OB iba iba kasi case ng bleeding baka sa iba pwde duphaston sayo hindi mas okay pa din ma check kayo.

Dretso na po kau sa ER, ako last January akala ko nag spotting lang ako.. Pero lumakas na ung bleeding, the other day pa ako ngpa check up at the day after pa ultrasound pero ngpa check nko ng HCG nung ngpa check up ako, nakunan na pala ako dahil bumaba na rin ung HCG ko. It's my first baby sana..🙏

Hello mommy. Duphaston ang madalas nirerecommend ng doctor. However, kung dinudugo ka now, no need to wait until monday. Contact your OB and have yourself checked immediately. For you and your baby's safety na din. Stay safe and sana okay lang lahat 🙏

2y trước

Yes. Sa TGP pwede over the counter. Get bed rest or check ka sa ibang clinic/hospital. Your situation is an emergency.

need nyo po muna sana mgpaconsult sa ob nyo para sa gamot na pampakapit kasi di din nmn kayo pgbblhan sa drugstore kng wala po kaung reseta at mas magnda po na gling sa ob ung prescription.

ilang weeks na po kayo mami. sakin kasi 1st trimester duphaston yung nereseta at nung 2nd trimester isoxilan na.. contact your OB po dahil nkadepende pa rin po sa OB nio.

2y trước

madami ka mag dugo Mami sa 1st trimester mo?

hello po 3Mons Preggy Napo Ako Pero Neto po nagSpot ako pero Okay lang nmn po Si baby Ask Kolang po if Meron den ditong Mga Mommy na Nagbabawas Buwan buwan po

2y trước

hello po Opo nakapag paacheckup napo ako

ako mi 11 weeks mag bleed ako kaya nag pa check up na ako agad. emergency na kasi kapag ganyan d na dpat patagalin para maresetahan kna agad ng pampakapit

2y trước

madami ka din mami mag dugo?

pag punta mo Po sa ER Sila na tatawag sa ob tapos Saka dadating Yun ob mo. Ganon nangyari saken dati.

Kailangan mo po magpacheck up...Para mabigyan ka ng proper medicine ng ob-gyne mo po.. Thanks...

Pa ER ka na bakit ka bibili ng gamot na di pa nagpapacheck up wag mo na antayin ang monday