brown discharge

Hi po mga momshie malapit na po ba if may discharge na brown na parang dugo nabuo buo ?? 1cm na po ako kahapon at open na cervix ko po daw ibig sabihin mo ba niyan malapit na si baby??

2 Các câu trả lời

Possible po. May 1-2wks kasi na 1cm pa, pero kung kaka i.e lang sayo kahapon may discharge po talaga yan kasi sinukatan ka sa loob.. 16hrs bago nawala dugo sakin

Yes pwede nman na.. Peo qng IE ka its normal n mg discharge ng ganyan..