BROWN DISCHARGE (36 WEEKS AND 2DAYS)

Hi mga momsh ask ko lng po if normal lng po ba. kahapon po kase may pagtingin ko po sa panty ko may brown akong nakita . Kuakulay ng dugo pag tuyo na. Brown na sya. SIGN NA PO BA YUN NA MALAPIT NA AKO MANGANAK AT OPEN NA CERVIX KO?

2 Các câu trả lời

Mostly momshie ganun ang sign na open na cervix mo and malapit kna mag labor. Much better na punta kna po sa OB mo para matingnan ka since 36 weeks plang po kayo

Mocus plug na po ata yab momsh

4y trước

diba po ang mocus plug is yung parang sipon po na may halong dugo