Paninigas ng tyan

Hello po mga momshie ftmh Nagwoworry po kasi ako naninigas po ang tyan ko normal lang po ba yun? Im currently 7months. Salamat po sa pagsagot😊

2 Các câu trả lời

ask your OB po since you have shared your history and pregnancy status. yung paninigas if 2mins lang possible braxton hicks lang due to fetal movement.

2y trước

thankyou mi. pero di namn siya masakit at malikot naman po si baby sa tummy ko

Yes pero need mo iinform po si OB

2y trước

thankyou mii. pero di naman siya masakit at malikot po si baby sa tummy ko