Paninigas ng tyan

Natural lang ba naninigas ang tyan 7months preggy po thankyou 🥰

2 Các câu trả lời

basta di ka nilalabasan na ng parang sipon kasi 7mons ako nilalabasan na ako ng parang sipon sabi ng ob ko wag muna msglakad lakad at magano ni partner bka maopen na cervix ko kaya may nilagay sya sa ano ko at dapat wala ka nararamdaman na sakit sa puson ganyan 😊 pero sabihin mo sa ob mo kung ano nararamdaman mo para aware ka kasi di lahat ng buntis pare parehas😊😊

normal lang momsh ako nga din gnyan minsan e lalo na pag magalaw si baby maninigas tiyan ko 31 weeks preggy